Sakana Hòa Bình – Chính sách bán hàng hot nhất hiện nay

Ngoài sở hữu những ưu thế vượt trội của một dự án nghỉ dưỡng ven đô đẳng cấp, Sakana Resort Hòa Bình còn thu hút được nhiều sự quan tâm của quý nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

sakana resort hòa bình

Cơ hội sinh lời 3 trong 1 – Lợi nhuận bền vững

Cam kết thuê lại, ký hợp đồng 15 năm

sakana resort hòa bình

Chủ đầu tư tự tin, Sakana Resort Hòa Bình sẽ có tỷ lệ lấp phòng trung bình 90% vào 2 ngày cuối tuần và 40% các ngày trong tuần quanh năm cùng mức giá các mô hình tương đồng trên thị trường thì tỷ lệ sinh lời dành cho nhà đầu tư sẽ dao động từ 12,8 – 15,6%/ năm cho 1 suất đầu tư khoảng 2-3 tỷ. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn, bởi với cùng dòng nghỉ dưỡng trên thị trường khi đầu tư hay gửi tiết kiệm nghân hàng thì nhà đầu tư chỉ nhận lãi suất trong khoảng 8% – 10%.

Và để gia tăng niềm tin cho các nhà đầu tư thì CĐT có ra chính sách rất tốt rằng sẽ cam kết thuê lại 15 năm, hưởng 35% doanh thu và không dưới 200 triệu/ năm.

Giá trị tăng trưởng như đất nền

sakana resort hòa bình

Theo chỉ đạo và được sự phê duyệt của chủ tịch tỉnh Hào Bình, nhà đầu tư khi mua căn biệt thự đơn lập sẽ được sở hữu 150m2 đất trong đó 80m2 xây dựng. Cùng với đó cảnh quan thiên nhiên được hoàn thiện và khu nghỉ dưỡng khai thác dòng tiền tốt sẽ kéo giá sản phẩm lên cao và có khả năng nhân đôi trong vòng từ 3-5 năm tới.

Với sức nóng của thị trường nghỉ dưỡng ven đô, Dự án toạ lạc tại vị trí chiến lược trong đề án quy hoạch của tỉnh Hòa bình đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Khu vực này là điểm đến hội tụ của nhiều điểm nghỉ dưỡng ven đô và các trường Đh lớn của cả nước. Hội tụ tất cả các yếu tố trên, chắc chắn Sakana Resort Hòa Bình sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp - nâng tầm cuộc sống

sakana resort hòa bình

Ngoài giá trị về mặt tài chính, khi đầu tư vào Sakana Resort Hòa Bình nhà đầu tư còn được tặng 30 đêm nghỉ/năm trong 5 năm đầu tiên và 15 đêm nghỉ cho các năm tiếp theo. Hà Nội thường xuyên đứng đầu danh sách trong các thành phố ô nhiễm nhất do các hạt PM 2.5 gây ra, cùng với đó áp lực từ công việc, cuộc sống khiến cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi, yên tĩnh, thư giãn, tái tạo năng lượng và tìm kiếm cảm xúc, sự hưng phấn cho cuộc sống.

Sakana Resort Hòa Bình với vị trí gần thủ đô, chính là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân Hà Thành mỗi dịp cuối tuần, lễ tết. Cùng hàng loạt các tiện ích đẳng, thời thượng giữa Tây Bắc thu nhỏ, chắc chắn Sakana Resort Hòa Bình sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn cam kết mua lại trong vòng một năm kể từ ngày 30/12/2021, khách hàng không có nhu cầu sở hữu nữa, thì chủ đầu tư sẽ mua lại bằng tổng giá trị mà khách hàng đã thanh toán, cộng thêm số tiền tương ứng với lãi suất 10%/năm trên số tiền đã thanh toán. Có thể thấy rằng, hiếm có dự án nào mà lại sở hữu chính sách bán hàng nhiều ưu đãi như dự án Sakana Resort Hòa Bình. Sakana Resort Hòa Bình – xứng đáng là dự án được đầu tư nhất trong năm 2019.